9 cách sử dụng khác nhau của bóng khí, màng xốp hơi

Bóng khí, màng xốp hơi có lẽ là một trong những giải pháp đóng gói bảo vệ nổi tiếng nhất trên thế giới.

Năm 1957, hai nhà phát minh Al Fielding và Marc Chavannes quyết định tạo ra một loại hình nền kết cấu mới. Họ đã đạt được điều này bằng cách niêm phong hai rèm tắm với nhau theo cách làm phồng một lớp bong bóng khí giữa các bề mặt của chúng.

Ý tưởng đó đã khởi xướng việc tạo ra bao bì bảo vệ thường được gọi là bóng khí hay màng xốp hơi

Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng thú vị về bóng khí, màng xốp hơi

  • Tay lái bong bóngCUỘN BÓNG KHÍ MEBOX

Nếu bạn thấy lái xe căng thẳng, việc bọc vô lăng trong bọc bong bóng có thể giúp bạn giữ bình tĩnh khi tham gia giao thông. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu cảm thấy kích động, hãy cố gắng thư giãn bằng cách làm nổ bóng khí

  • Đệm túi ngủ bóng khí

Đặt một số bọc bóng khí dưới túi ngủ của bạn có thể làm cho giấc ngủ của bạn thoải mái hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn giữ ấm khi ngủ ngoài trời.

  • Cách nhiệt cửa sổ bằng bóng khí

Bóng khí cũng được biết đến với tính chất cách nhiệt tốt. Nếu bạn đang tìm cách giảm hóa đơn sưởi ấm trong mùa đông này, máy sưởi cửa sổ bong bóng có thể là giải pháp cho bạn.

  • Bóng khí giúp giữ nhiệt

Đơn giản đồ uống của bạn xung quanh chỉ cần bọc với một số bóng khí để giữ lạnh hoặc ấm trong xe.

  • Trang phục quấn bóng khí

Nếu bạn đang đi đến một bữa tiệc ăn mặc lạ mắt và đang tìm kiếm một số ý tưởng trang phục sáng tạo, một bộ trang phục bóng khí có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

  • Bóng khí làm lót giày

Cắt bóng khí theo hình dạng bàn chân của bạn và sử dụng nó như miếng lót giày để giúp chân bạn nghỉ ngơi sau trong khi di chuyển, để cảm thấy dễ chịu

  • Tác phẩm nghệ thuật bong bóng

Bong bóng bọc cũng có thể được sử dụng để tạo ra các bản in sơn. Bạn có thể sử dụng các màu sơn và kích thước bóng khí khác nhau để làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn thú vị hơn.

  • Lô cuốn tóc bằng bóng khí

Bạn có muốn có những lọn tóc đáng yêu mà không làm hỏng tóc bằng nhiệt? Hãy thử sử dụng bóng khí như lô cuốn tóc. Chúng không chỉ dễ áp ​​dụng mà còn thoải mái khi ngủ.

  • Dùng để giải trí

Bóng khí dùng để giải trí cho trẻ em. Có thể cho trẻ em vui chơi bằng cách bóp các hạt khí.

Tại Thùng Carton Rẻ Bền Đẹp Sài Gòn Quality có cung cấp rất nhiều loại bóng khí, với đa dạng kích thước để các shop dễ dàng lựa chọn. Chi tiết tham khảo tại Fanpage.

thêm nhận xét của bạn

ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐÓNG GÓI

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Call Now Buttonliên hệ tư vấn