Máy móc đóng gói đáng tin cậy nhất

Độ tin cậy là một thành phần quan trọng khi lựa chọn bất kỳ loại máy móc hoặc thiết bị cơ khí. Khi hàng trăm ngàn sản phẩm và toàn bộ quy trình phân phối kinh doanh trên mạng, độ tin cậy càng trở nên quan trọng.

Xem xét máy móc hoặc nhà sản xuất nào là tốt nhất là một quá trình chủ quan. Điều gì là tốt nhất có thể có nghĩa là một điều cho một doanh nghiệp nhỏ hơn và một cái gì đó rất khác nhau cho một doanh nghiệp lớn hơn. Tốt nhất cũng có thể có nghĩa là những thứ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu đóng gói cụ thể của bạn, bất kể khối lượng.

Quyết định máy móc nào là tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn thường liên quan đến sự thỏa hiệp giữa không gian vật lý, tài chính, nhu cầu của doanh nghiệp và sự phù hợp cho ứng dụng.

Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ một số máy đóng gói đã được chứng minh ngọn cho khách hàng của chúng tôi khi nói đến các khía cạnh này. Những máy này cũng hoạt động tốt về độ tin cậy, dễ sửa chữa, tốc độ và dịch vụ khách hàng.

Các niêm phong đáng tin cậy nhất

Khi nói đến máy nào là đáng tin cậy nhất để đáp ứng nhu cầu niêm phong co lại, cấu trúc và thiết kế tổng thể của máy là chìa khóa. Nhóm của chúng tôi thấy rằng các máy Kallfass Universa 500 và Servos đánh giá là tốt nhất về tổng thể.

Tất nhiên, sử dụng danh sách kiểm tra trước đầu tư toàn diện, miễn phí của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua đúng cho sản lượng, yêu cầu vốn và mục tiêu ROI của riêng bạn.

Kallfass đã thiết kế một cỗ máy có khả năng loại bỏ rất nhiều bộ phận riêng lẻ mà các máy kiểu cũ đã sử dụng. Ít bộ phận chuyển động tương đương với ít thứ hơn để phá vỡ. Điều này chuyển thành năng suất cao hơn và ít đau đầu hơn cho khách hàng.

Các máy đóng gói kiểu cũ có dây xích và đĩa xích điều khiển cơ chế này. Sức mạnh không phải là ổ đĩa trực tiếp cho động cơ, làm giảm hiệu quả và thêm vào danh sách những thứ có thể phá vỡ. Điều khiển và động cơ mới được thiết kế để sử dụng ít điện hơn. Thắt lưng thời gian được gia cố để bảo vệ chống hao mòn. Chuyển động tổng thể là chính xác hơn.

Những cải tiến này không giống như sự tiến hóa mà chúng ta đã thấy trong ngành công nghiệp ô tô. Ô tô từng có động cơ kém hiệu quả hơn, trong khi bây giờ một vành đai là tiêu chuẩn, cũng như động cơ chạy bằng khí. Theo thời gian, người tiêu dùng sẽ thấy ít sửa chữa hơn vì những đổi mới này. Điều tương tự cũng đúng với Kallfass.

Máy quay cực đoan là một ví dụ khác về một cỗ máy đặc biệt với thiết kế có khả năng bảo trì tốt, giúp tăng độ tin cậy tổng thể.

Đối với cỗ máy này, thay vì làm việc theo quán tính của một cỗ xe lăn chuyển động phải dừng lại, mở ra, quay lại và lặp lại, tất cả đều ở tốc độ, thiết kế mới có một đầu di chuyển qua lại với hàm trên và dưới mở và đóng. Điều này tốt cho các gói có chiều cao thấp như hộp pizza, hamburger đông lạnh riêng lẻ và những thứ tương tự. Tốc độ cao là có thể bởi vì máy không yêu cầu mở và dịch chuyển liên tục của một hàm lớn, cao.

Các Wrappers căng đáng tin cậy nhất

Bao bì căng là cần thiết để vận chuyển khối lượng pallet lớn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đóng gói muốn có độ tin cậy cao cho nhu cầu đặc biệt này. Nhóm dịch vụ của chúng tôi thấy rằng các trình bao bọc Lantech luôn là tốt nhất trong vấn đề này.

Đối với Lantech, chìa khóa cho độ tin cậy nằm ở dịch vụ khách hàng của họ. Họ giữ hồ sơ rộng rãi về tất cả các máy của họ, điều này đặc biệt hữu ích khi cần dịch vụ. Không chỉ máy móc của họ tồn tại trong nhiều thập kỷ với việc sử dụng và bảo trì đúng cách, họ có thể thu được một hóa đơn vật liệu từ chừng 35 năm trước với thông tin về bất kỳ máy cụ thể nào.

Lantech có thể cung cấp thông tin về mọi thứ đã đi vào máy. Điều này trái ngược hoàn toàn với một số đối thủ cạnh tranh của họ, những người không giữ kỷ lục trong mười năm qua. Đây là một trong những lý do mà họ là ‘mục đích’ của chúng tôi đối với những khách hàng đang tìm kiếm giấy gói pallet.

Dễ sửa chữa nhất

Tất cả các máy có bộ phận chuyển động trải nghiệm hao mòn. Nhu cầu sửa chữa là không thể tránh khỏi. Với Extreme, thiết kế của các máy kết hợp sự hiểu biết này và làm cho công nghệ dễ bảo trì.

Chủ sở hữu của Extreme là một kỹ thuật viên dịch vụ lĩnh vực. Khi anh bắt đầu công ty sản xuất máy móc, anh đã tích hợp những gì anh học được từ kinh nghiệm trước đó. Ví dụ, bìa rất dễ mở. Sau khi mở, tất cả các bộ phận của máy được tiếp xúc để dễ dàng truy cập. Tất cả mọi thứ là ổ đĩa trực tiếp, với động cơ được gắn trực tiếp vào trục.

Đặt các động cơ ở vị trí dễ tiếp cận, lắp động cơ bên ngoài khung và làm cho tất cả những điều này dễ dàng truy cập dẫn đến một máy được thiết kế để dễ bảo trì và sửa chữa.

Nhanh nhất

Khi nói đến máy nào là nhanh nhất, câu trả lời là: nó phụ thuộc. Một hoạt động của nhu cầu khác nhau nếu dòng hoạt động 24/7 so với một ca một ngày, ba lần một ngày, so với ba lần chạy một tuần.

Các loại quá trình quan trọng là tốt. Shrink-quấn là một động vật hoàn toàn khác khi so sánh với quấn kéo dài về tốc độ, nhu cầu của khách hàng, v.v.

Khi một khách hàng yêu cầu một máy làm cho dòng của họ nhanh hơn, chúng tôi bắt đầu với một kiểm toán dòng của hoạt động tổng thể. Chúng tôi xem xét ngân sách, và các mục tiêu của công ty. Đôi khi vấn đề không phải là về tốc độ của một máy cụ thể, mà là về việc kiểm tra toàn bộ quá trình.

Một khách hàng nhận thấy rằng thời gian chuyển đổi giữa các mặt hàng mất 4 giờ. Chúng tôi đã tạo ra một dòng dài hơn để trong khi họ đang chạy một mặt hàng, họ có thể gửi tài liệu cho công việc tiếp theo và chỉ phải chuyển nhãn ra. Điều này làm tăng tốc độ của dòng tổng thể, trong khi tốc độ của các máy cụ thể không nhất thiết phải thay đổi.

Bức tranh lớn

Khi xem xét máy nào là nhanh nhất, đáng tin cậy nhất hoặc dễ sửa chữa nhất, chúng tôi luôn bắt đầu bằng cách nhìn vào khách hàng hơn là máy.

Chúng tôi đề nghị khoảng thời gian dịch vụ có ý nghĩa cho khách hàng. Đôi khi điều đó có nghĩa là kiểm tra bảo trì hàng năm. Những lần khác, nó có thể có nghĩa là kiểm tra bán hàng năm hoặc hàng quý. Giữ cho mọi thứ sạch sẽ và chạy trơn tru cuối cùng là cách mà bất kỳ máy nào có thể trở thành nhanh nhất hoặc đáng tin cậy nhất.

Giá chắc chắn là một sự cân nhắc cho tất cả khách hàng, đó là lý do tại sao thiết kế của máy rất quan trọng. Ít bộ phận hơn thường bằng ít thứ để phá vỡ. Ví dụ, một số máy móc mới hơn có sự hao mòn mà xi lanh khí nén có thể có. Mặc dù, đôi khi những lợi ích của xi lanh khí nén có thể biện minh cho chi phí.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy dòng tốt nhất của chúng tôi là với các hàm bao co rút Kallfass. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng đó thường là một lựa chọn đắt tiền và rất nhiều doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng đầu tư.

Chúng tôi luôn xem xét bức tranh lớn để xác định các khuyến nghị tốt nhất cho mọi khách hàng. Nhìn vào bức tranh lớn đó, xây dựng mối quan hệ và giữ khách hàng, những nhu cầu của bạn trước mắt có xu hướng là phương pháp hiệu quả nhất khi xem xét các lựa chọn máy móc đóng gói tốt nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp một công cụ miễn phí để giúp bạn xác định giao dịch mua tốt nhất cho các cơ sở của bạn. Danh sách kiểm tra của chúng tôi sẽ giúp bạn:

So sánh kích thước của máy đóng gói so với không gian có sẵn trong cơ sở của bạn

Xác định khả năng của lực lượng lao động hiện tại của bạn để xử lý các thách thức mới tiềm năng

Chỉ ra tốc độ sản xuất của bạn sẽ cần phải đạt được để đáp ứng mục tiêu của bạn và hơn thế nữa!

thêm nhận xét của bạn

ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐÓNG GÓI

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Call Now Buttonliên hệ tư vấn