tầm quan trọng của carton sóng

+ Bao bì sóng nói chung, hay chính là Thùng carton, hộp carton sóng được sử dụng rất phổ biến trong vân chuyển hàng hóa

+ Thùng hộp carton dạng này được sản xuất, và tái sử dụng rất nhiều lần, sau cùng có thể mang đi tái chế và sản xuất lại.

+ Bản thân thùng carton có chức năng đóng gói, chống va đập, chống trầy xước hàng hóa, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

+ Ưu điểm: Thùng carton có độ bền, nhẹ, có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đóng gói, nên được sử dụng để vận chuyển hầu hết các hàng hóa. Do tính hữu dụng của thùng hộp carton sóng nên chúng được sử dụng rộng khắp trong các ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến, trong thương mại điện tử lẫn thương mại truyền thống. Và rất lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa.

+ Có thể PR sản phẩm, thương hiệu của bạn bằng cách in ấn lên bề mặt hộp tên, logo thương hiệu sản phẩm

+ Một trong những chức năng của bao bì sóng: bảo vệ sản phẩm, độ cứng, độ chịu lực có khả năng chịu được độ nén, độ xếp chồng… Tùy theo tính chất của sản phẩm, dễ vỡ, nặng, nhẹ , lớn, nhỏ để chọn bao bì sóng phù hợp

+ Thùng hộp carton sóng thường được thiết kế tối ưu hóa theo bảng sóng, để có thể bảo vệ tối đa sản phẩm. Nếu trường hợp sản phẩm cần được lưu trữ lâu dài, cần cân nhắc lựa chọn loại thùng hộp carton sóng, có độ bền cao.

thêm nhận xét của bạn

ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐÓNG GÓI

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Call Now Buttonliên hệ tư vấn