thùng carton giá rẻ tphcm dành cho các shop online

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, con người ngày càng được mua sắm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Các shop online ngày càng nhiều, vì nhu cầu mua sắm của việt nam ngày càng tăng nhanh, chính vì vậy kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng nhanh chóng, nhu cầu về đóng gói hàng hóa ngày càng gia tăng, nhu cầu hộp carton ngày vì vậy cũng tăng nhanh chóng mặt, nhưng lựa chọn được đơn vị cung cấp thùng carton, hộp carton uy tín cũng cần phải tính đến . làm sao mà phải đảm bảo được thùng carton vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng cùng với đó là dịch vụ giao hàng nhanh chóng đáp ứng đầy đủ kích thước. với giá thành tốt nhất. MEBOX là nhà cung cấp hộp carton dành cho các shop online hàng đầu TPHCM. Sẽ giúp các shop giải quết được tấ cả các vấn đề trên. Hãy cùng tham khảo thùng carton giá rẻ tphcm dành cho các shop online  nhé.

hộp carton-mb14

Về Chất Lượng Thùng Carton HCM

Thùng cartonhộp carton của chúng tôi kết hợp chất lượng tốt nhất với giá trị tốt nhất  chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của việt nam . khi bạn mua sắm tại MEBOX.VN bạn luôn có thể yên tâm rằng bạn đang mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

hop 3 lop mebox

Mua Thùng Giấy Ở Đâu Giá Rẻ Nhất?

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất thùng carton dành cho các shop online xưởng luôn sản xuất số lượng hàng lớn nên giá thành giảm đáng kể, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc rất chăm chỉ, xưởng gia đình không phải thuê kho xưởng nên chi phí sản xuất nhỏ hơn rất nhiều, vậy nên dù chất lượng sản phẩm hàng hóa của chúng tôi luôn được đảm bảo nhưng giá thành sản phẩm luôn giữ được ở mức thấp nhất so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, các bạn yên tâm nhé, mua thùng carton MEBOX là các bạn sẽ yên tâm về giá cả.

Hộp carton-MB02

Miễn Phí Ship Nội Thành HCM Với Đơn Hàng Từ 200c

Các shop yên tâm đặt hàng còn việc giao hàng cứ để MEBOX lo, chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng và nhiệt tình phục vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi miễn phí ship cho các đơn hàng trong nội thành với số lượng từ 200c

Còn với số lượng nhỏ hơn thì các shop cũng khỏi phải lo nhé, chúng tôi chỉ lấy thêm chút chi phí tiền xăng xe thôi, phí ship tính theo số km, giá là 3k/km.

Hộp carton-MB03

Nhiều Kích Thước, Quy Cách Thùng Carton Cho Các Shop Lựa Chọn.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất thùng carton có trữ lượng kho lớn, với hàng trăm loại kích thước khác nhau đảm bảo tất cả các nhu cầu về size cho các shop lựa chọn.

Hơn nữa chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ đặc biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi và do đó chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp sáng tạo và các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thấp nhất.

Hộp carton-MB04

Nhận Đặt Thùng Carton Với Số Lượng Nhỏ, Bán Thùng Carton Lẻ.

Mebox nhận đặt hàng từ các shop với số lượng nhỏ từ 300c (các kích thước đặt riêng)

Bán thùng carton với số lượng nhỏ, với các shop nhỏ, nhu cầu về thùng carton chưa nhiều chúng tôi vẫn có chính sách nhằm giúp các shop có thể mua được thùng carton với số lượng nhỏ, từ vài chục cái.

Hộp carton-MB06

Giao Hàng Nhanh Chóng

Hàng luôn có sẵn nên chúng tôi luôn có thể giao hàng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các shop

Chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời của tất cả các sản phẩm đặt hàng, nhóm của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để đưa các mặt hàng đến với bạn càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi biết rằng vận chuyển hàng hóa rất quan trọng, bằng cách cung cấp 1 dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả chúng tôi góp phần vào việc vận chuyển của bạn dễ dàng hơn.

Hộp carton-MB07

Đổi Trả Hàng Miễn Phí

Nếu chất lượng hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi không được đảm bảo, hàng hóa không chất lượng bạn có thể đổi trả hàng miễn phí.

Nếu kích thước thùng carton không vừa với hàng hóa của bạn bạn có thể gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả hàng cho bạn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hộp carton-MB08

Đội Ngũ Nhân Viên Nhiệt Tình Chu Đáo

Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ hài lòng,

Tư vấn nhiệt tình miễn phí

Đổi trả hàng miễn phí

Giao hàng tận nơi nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hộp carton-MB10

Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM Thân Thiện Với Môi Trường

Hộp carton của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của việt nam,

Hầu hết các sản phẩm thùng carton của chúng tôi là thân thiện với môi trường và có thể tái chế, chúng không độc hại và an toàn để sử dụng, vì vậy khi bạn mua thùng carton MEBOX bạn thực sự đang đóng góp cho môi trường xanh hơn.

thêm nhận xét của bạn

ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐÓNG GÓI

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Call Now Buttonliên hệ tư vấn